Thông tư 68/2019/TT-BTC quy định 100% doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử hạn cuối 01/11/2020

PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT INVOICE

  • Phần mềm được phát triển và vận hành bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC về hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng, Hệ thống lưu trữ theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các tiêu chuẩn khắc khe về an ninh mạng, Kết nối API chính xác và linh hoạt Phần mềm là lựa chọn của cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn các công ty, tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ, Co.Opmart ,Aikya Corporation, Be..
Tính năng Đăng ký sử dụng

6 LÝ DO KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNPT INVOICE

VNPT ĐÓN NHẬN DANH HIỆU Steve Awards 2020 CHO PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPTINVOICE

Vượt qua hơn 1.000 đề cử đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã giành đến 15 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục tại Giải thưởng Kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương năm nay (Stevie Awards 2020). Các giải thưởng quan trọng nhất thuộc về Hóa đơn điện tử VNPT-Invoice, phần mềm quản lý bệnh viện VNPT-HIS và tòa soạn thông minh Smart Press, trong đó, với những tiện ích ưu việt, dịch vụ đơn điện tử của VNPT (VNPT-Invoice) đã nhận giải thưởng đột phá về quản lý tài chính tại Stevie Awards 2020.

Tìm hiểu thêm
VNPT INVOICE ĐẠT GIẢI THƯỞNG

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT NỔI BẬT CỦA INVOICE VNPT VERSION 5 SO VỚI HỆ THỐNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG THƯỜNG

Sinvoice phiên bản mới nhất 5.0 với những thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế vận hành hệ thống đến giao diện mang đến sự tối ưu trải nghiệm người dùng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( vnpt )

tòa nhà vnpt

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với chiến lược phát triển trong kỷ nguyên mới, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VNPT đã và đang từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số (DSP), trở thành một Tập đoàn kinh tế năng động, chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ICT sáng tạo, đột phá để tiếp tục kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam.

SỨ MỆNH

– Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông – CNTT – Truyền thông và Dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo.

– Trở thành trung tâm số (Digital Hub) của khu vực châu Á.

– Tôn vinh và đánh giá giá trị đích thực của người lao động.

– Tiên phong trong các hoạt động về cộng đồng.

TẦM NHÌN

– Trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam vào năm 2025.

– Trở thành Trung tâm số (Digital Hub) của châu Á vào năm 2030.

– Trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin – Viễn thông (ICT) tại thị trường.

Tìm hiểu thêm

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI

Tin tức